CÔNG TY TNHH HỮU MỸ HƯNG

(HOẠT ĐỘNG VÌ KHÁCH HÀNG)

Trước hết CÔNG TY TNHH HỮU MỸ HƯNG xin gửi lời chào trân trọng tới Quý khách hàng đã quan tâm và lựa chọn đối tác với Công ty Chúng tôi.
CÔNG TY TNHH HỮU MỸ HƯNG được thành lập từ năm tháng 04/2015, với đội ngũ Lãnh đạo và Nhân liên có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu, dầu mỡ nhờn và các lĩnh vực khác có liên quan. Đến nay đã hoạt động được hơn 05 năm và được nhiều khách hàng lớn trên cả nước tín nhiệm, lựa chọn và hợp tác lâu dài.

Phương châm kinh doanh của CÔNG TY TNHH HỮU MỸ HƯNG là Chất lượng – Phục vụ tốt – Giá cả cạnh tranh.

Các lĩnh vực kinh doanh của CÔNG TY TNHH HỮU MỸ HƯNG gồm:

– Bán lẻ xăng dầu tại Cửa hàng xăng dầu trực thuộc

– Bán buôn xăng dầu cho các Nhà máy công nghiệp, doanh nghiệp thi công công trình, doanh nghiệp vận tải lớn trên địa bàn khu vực Miền Trung và Tây nguyên;

– Cung ứng xăng dầu cho các tàu biển chạy tuyến nội địa, sông pha biển, … tại Cảng tại Tiên Sa, Sơn Trà, X50 (Đà Nẵng), GEMADEPT, PTSC, Hào Hưng (Quảng Ngãi), Kỳ Hà, Chu Lai (Quảng Nam), Chân Mây (Thừa Thiên Huế), Thắng Lợi (Quảng Bình), …;

– Phân phối các sản phẩm dầu mỡ nhờn (Eneos, Castrol, Shell, Total, Caltex, PLC, …);

– Cho thuê nhà kho;

– Tư vấn công tác quản lý và kinh doanh xăng dầu.

Với kinh nghiệm kinh doanh xăng dầu lâu năm và được nhiều khách hàng tin tưởng, CÔNG TY TNHH HỮU MỸ HƯNG cam kết cung ứng xăng dầu đảm bảo chất lượng, số lượng, giá cả cạnh tranh, phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, mang lại sự hài lòng tốt nhất cho Quý khách.

CÔNG TY TNHH HỮU MỸ HƯNG luôn mong muốn được hợp tác, liên doanh liên kết với tất cả các đối tác trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu, dầu mỡ nhờn tại Khu vực Miền Trung.