Rimula R1 Multi 20W50

Liên hệ

Dầu động cơ Shell Rimula R1 Multi 20W 50 chính hãng, sản xuất tại Shell, giá tốt, vận chuyển nhanh chóng, an toàn.

Đây là dòng sản phẩm đa cấp chất lượng cao phù hợp với những hệ thống có động cơ không có Turbo tăng áp, tiêu chuẩn API: CD, SE. Shell Rimula 20W-50 được các chuyên gia Shell nhiệt đới hóa toàn bộ để phù hợp nhất với điều kiện khí hậu ở Việt Nam mới mục đích làm tăng khả năng bảo vệ, tăng khả năng bôi trơn cho mọi ứng dụng, duy trì hoạt động của máy móc dù nhiệt độ có thay đổi liên tục.

Loại dầu động cơ cao cấp này được Shell áp dụng công nghệ pha chế mới nhất đó là sử dụng hệ phụ gia đặc biệt, có tác dụng chống mài mòn, chống ma sát cực kỳ tốt, hạn chế tiêu hao nhiên liệu đáng kể so với loại dầu đơn cấp thông thường. Sử dụng dầu Shell Rimula Multi 20W 50 sẽ tăng tuổi thọ cho động cơ nhờ vào sự hoạt động ổn định của dầu, độ nhớt ổn định trong suốt chu kỳ làm việc của động cơ.

Những ưu điểm đáng kể của dầu động cơ Shell Rimula R1 20W 50

  1. 1. Được rất nhiều thương hiệu về chế tạo động cơ khuyến cáo sử dụng bởi phẩm cấp và chất lượng cũng như giá thành phải chăng.
  2. 2. Thời hạn bảo dưỡng, thời gian thay dầu lâu hơn hẳn so với các loại dầu đơn cấp khác.
  3. 3. Rimula Multi R1 nhận được sự chấp thuận tới từ nhiều nhà sản xuất động cơ hàng đầu tại Châu Âu, Châu Mỹ và nhiều cường quốc có nền kinh tế phát triển khác.
  4. 4. Khắc phục và ngăn ngừa quá trình tạo cặn, tạo bọt khí của pis-tông.
  5. 5. Là giải pháp hoàn hảo cho hệ thống động cơ không có turbo tăng áp.

Ứng dụng của Shell Rimula R1 20W 50

Loại sản phẩm này được nhà sản xuất khuyến cáo dùng cho hệ thống động cơ thường như các máy kéo nông nghiệp, các máy chịu tải nhỏ và các dòng xe tải nhỏ.

Còn nếu sử dụng cho các động cơ cao cấp tải nặng thì Shell khuyên dùng dòng sản phẩm cùng loại nhưng phẩm cấp cao hơn 1 chút đó là Rimula R2, R3, R4, những dòng này sẽ thích hợp hơn và đem lại sự vận hành ổn định hơn.

Đóng gói: Phuy thép – 209 Lít; Xô nhựa – 18 Lít

Bảo quản, sức khỏe và môi trường

Cũng tương tự như bao dòng dầu mỡ khác, Shell Rimula R1 này cũng cần phải được đặt ở kho hay bất cứ nơi nào mà phải có mái che, không tồn chứa chúng ở những nơi có nhiệt độ quá cao như để ở những nơi mà nhiệt độ lên tới trên 50 độ C, những nơi dễ xảy ra cháy nổ, hỏa hoạn thì cần được tránh xa, lau chùi sạch sẽ và rửa tay ngay với xà bông nếu có bị dầu dính vào tay chân, mặt mũi.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Rimula R1 Multi 20W50”